top of page

Bác sĩ phòng khám của chúng tôi nhận tư vấn sức khỏe sử dụng ứng dụng di động như  Iphone/Android, Laptop, Desktop.

 

Quý vị không cần đi đến văn phòng bác sĩ

 

$69/Tư Vấn Với Bác Sĩ

 

Xin vui lòng không sử dụng dịch vụ này nếu quý vị bị đau tức ngực, khó thở, ngất xỉu, bất tỉnh, rối loạn thị giác, chóng mặt, tê liệt cánh tay / chân, etc......trong trường hợp này,  quý vị nên đi đến  bệnh viện cấp cứu hoặc gọi 911

 

Quý vị thể gọi cho chúng tôi từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối 7 ngày một tuần từ thứ Hai đến Chủ nhật (9am-8pm Monday-Sunday)

Giờ Làm Việc: 

Kansas City North, MO          Gardner, KS    

 

Thứ hai          9am-8pm          9am-7:30pm

Thứ ba           9am-8pm          9am-7:30pm

Thứ tư            9am-8pm          9am-7:30pm

Thứ năm       9am-8pm          9am-7:30pm

Thứ sáu         9am-8pm          9am-7:30pm          Thứ bảy         9am-5pm          9am-5pm

Chủ nhật       10am-5pm        10am-5pm

Đóng cửa vào các ngày lễ lớn (New Year's, Easter, Memorial, Independence, Labor, Thanks Giving, Christmas)

Để đặt hẹn, xin vui lòng bấm vào link màu xanh phía trên

Dịch vụ này là lý tưởng cho các thợ làm móng tay, bệnh nhân lớn tuổi không biết lái xe, bệnh nhân không nói tiếng Anh hoặc khi quý vị không có đủ thời gian đến bác sĩ khám hoặc không tiện đến khám theo lịch hẹn.

 

 ​​​Bác sĩ  Tu Anh Lương và ​​Bác sĩ Ryan Lương  được  cấp phép hành nghề y ở các tiểu bang sau: Missouri, Kansas, Iowa, Tennessee, Alabama, Arizona, Wisconsin and Nevada. Vì vậy nếu bất kỳ thành viên / bạn bè nào trong gia đình của bạn muốn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ,  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

First Point Urgent Care sẽ giúp giải đáp các vấn đề chăm sóc sức khỏe đơn giản, không nghiêm trọng

Chào mừng đến First Point Urgent Care!

  • Chúng tôi có 2 địa điểm để phục vụ quý vị. Địa điểm ở Missouri tọa lạc gần đường NW Barry và Prairie View (đường cao tốc I-29, gần Zona Rosa). Địa điểm ở Kansas tọa lạc gần đường Lincoln Lane và Hwy 56/Main St ở Gardner, KS. Cả hai địa điểm đều phục vụ cho cư dân thành phố Kansas City với chi phí rất hợp lý, giá cả phải chăng, với tấm lòng tận tâm, để giúp các bạn cảm thấy khỏe hơn, nhanh hơn.

  •  Tại First Point Urgent Care, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp chăm sóc y tế chất lượng cao, tốt và chu đáo nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để chăm sóc cho những trường hợp khẩn cấp trong khi các văn phòng bác sĩ của bạn đóng cửa. Tại sao phải bỏ ra hàng giờ trong phòng chờ của Phòng Cấp Cứu khi bạn có thể đến ngay và được điều trị bởi đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm có chứng chỉ hành nghề chuyên môn

Chấp nhận hầu hết các bảo hiểm và giảm giá cho các bệnh nhân không có bảo hiểm sức khỏe. 

 

Xin Gii Thiu V Chúng Tôi:

Tin Li. Chất Lượng. Giá C Phi Chăng!

Phòng khám của chúng tôi mở cửa 7 ngày trong tuần, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận được sự chăm sóc mà bạn có thể tin cậy. Bệnh nhân của chúng tôi thường được gặp và điều trị trong vòng dưới một giờ, mà không cần có hẹn. 

Phòng khám của chúng tôi là phòng khám bệnh đầu tiên của người Việtnam duy nhất tại vùng Midwest với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất để giúp đỡ chuẩn đoán và khám bệnh cho quí vị.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như chụp X-quang, điện tâm Đồ (ECG), chủng ngừa/vắc-xin du lịch, xét nghiệm máu, và nước tiểu với kết quả  tại chỗ.

Chăm sóc khn cp là gì?!

 

Các phòng khám chăm sóc khẩn cấp phục vụ việc điều trị đột xuất hoặc bất ngờ, nhưng không đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian và tốn chi phí cao như Phòng Cấp Cứu.  Gần như 70% các dịch vụ y tế ở Phòng Cấp Cứu có thể được điều trị tại các phòng khám chăm sóc khẩn cấp trong vòng chưa đầy một giờ.

Bao gồm các bệnh như sốt, hen suyễn, cúm, nhiễm trùng đường hô hấp/đường tiểu, đau cơ, vết cắt,  gãy  xương và vết bỏng.

 

URpic10.jpg
Garnder front 2.jpg
Refreshment Cente
For life-threatening emergencies Call 911
We accept most insurance policies and offer special pricing for cash/self pay/uninsured patients
Gọi để biết xem bạn có đủ điều kiện 816-505-3669 hoac 913-856-1369
bottom of page